Máy Dán Màng Seal Cầm Tay 800A (MHĐG-I06)

-    Điện áp: 220V
-    Cống suất: 800 – 1200W
-    Đường kính seal: 20 – 100 mm
-    Kích thước: 130 x 210 mm
-    Trọng lượng: 0.8 kg
-    Bảo hành: 12 tháng

 

 • icon policy 1 - Máy và thiết bị Minh Huy

  Giao hàng trên toàn quốc

 • icon policy 2 - Máy và thiết bị Minh Huy

  Đổi hàng trong 3 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất, thủ tục đơn giản

 • icon policy 3 - Máy và thiết bị Minh Huy

  Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

 • icon policy 4 - Máy và thiết bị Minh Huy
  Phòng kinh doanh:

  0911.223.854

  0338.293.030

 • icon policy 5 - Máy và thiết bị Minh Huy

  Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 5 triệu (trong nội thành Hà Nội)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy dán seal cầm tay đã trở thành một công cụ thiết yếu trong ngành đóng gói nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng và độ hiệu quả chúng đem lại. Trong đó, máy dán màng seal cầm tay 800A là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất. Hôm nay, cùng thiết bị Minh Huy tìm hiểu về chiếc máy tuyệt vời này nhé.

1. Máy dán màng seal cầm tay 800A là gì?

Máy dán màng seal cầm tay 800A là loại máy nhỏ gọn và cơ động, có thể dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Máy được thiết kế để niêm phong các loại chai, lọ có chất liệu và độ dày khác nhau, làm cho nó trở thành một công cụ linh hoạt để đóng gói các sản phẩm khác nhau. Máy hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ, màng nhôm trên nắp lọ khi đi qua máy sẽ bị nóng lên, từ đó dính chặt vào miệng chai, lọ cực kỳ chắc chắn. Máy dán màng seal cầm tay 800A dùng để bảo quản sản phẩm, ngăn sản phẩm bị đổ ra ngoài…

Máy dán màng seal cầm tay 800A

Thông số kỹ thuật:

-    Điện áp: 220V

-    Công suất máy: 800 – 1200W

-    Đường kính của seal: 20 – 100 mm

-    Kích thước máy: 130 x 210 mm

-    Trọng lượng máy: 0.8 kg

-    Thời gian bảo hành: 12 tháng

2. Ưu điểm của máy dán màng seal cầm tay 800A

Một trong những ưu điểm chính của máy dán màng seal cầm tay 800A là dễ sử dụng. Máy rất đơn giản để vận hành và không yêu cầu bất kỳ đào tạo hoặc kỹ năng đặc biệt nào. Nó có một bảng điều khiển đơn giản với công tắc bật/tắt và nút điều khiển, giúp người dùng điều chỉnh được thời gian cũng như công suất của máy cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Một ưu điểm khác của máy dán màng seal cầm tay 800A là tính hiệu quả của nó. Máy có thể hàn miệng túi nhanh chóng, giúp tăng năng suất và giảm thời gian đóng gói sản phẩm. Điều này làm cho sản phẩm trở nên lý tưởng để sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và sản xuất.

Máy dán màng seal cầm tay 800A giúp hàn kín chai lọ nhanh và tiện lợi.

Máy dán màng seal cầm tay 800A cũng rất linh hoạt vì nó có thể được sử dụng để niêm phong các loại chai lọ với chất liệu khác nhau như nhựa (PE, PP…), thủy tinh…

3. Nên mua máy dán màng seal cầm tay 800A ở đâu

Thiết bị Minh Huy là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị hỗ trợ cho quá trình sản xuất của các công ty, doanh nghiệp. Đối với sản phẩm máy dán màng seal cầm tay 800A, khi mua ở chỗ chúng tôi, bạn không chỉ có thể yên tâm về chất lượng, giá cả, mà còn được bảo hành lên tới 12 tháng cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm, đồng thời còn được hỗ trợ tu sửa lại máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cung cấp sản phẩm tới tận nơi cho khách hàng, cũng như cung ứng đầy đủ sản phẩm cho các đối tác chiến lược. 

Tóm lại, máy dán màng seal cầm tay 800A là một công cụ linh hoạt và cần thiết cho những đơn vị sản xuất cần đóng gói với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hàn kín đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu đóng gói của mình, thì hãy liên lạc với thiết bị Minh Huy để được tư vấn về sản phẩm nhé!

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

0338.293.030

0911.223.854